03 lý do bạn nên thử Retinol Skin Brightener của nhà ZO Skin Health ngay!

Khi Nói đến Retinol của ZO Skin Health, thì bạn không thể bỏ qua RETINOL SKIN BRIGHTENER – Thành quả của sự hiểu rõ cơ chế tế bào và quá trình sinh hóa trong việc hình thành sắc tố. Ngoài hoạt động như một sản phẩm chứa retinol với các công dụng mà retinol mang lại, Retinol Skin Brightener điều chỉnh và kiểm soát đồng thời với các chất làm sáng da khác nhau, tác động đến từng quá trình tổng hợp melanin. Phù hợp cho liệu trình non-hydroquinone (không chứa HQ) thay thế cho RX và duy trì sau khi giảm liều RX.Và sau đây là 03 lý do bạn nên thử Retinol Skin Brightener của nhà ZO Skin Health ngay!

1. ĐƯỢC “BẢO HỘ” BỞI CÁI TÊN ZEIN OBAGI:

Retinol – một dẫn xuất của vitamin A, đây là dạng dẫn xuất của Vitamin A phổ biến nhất được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da không kê đơn. Đây là thành phần được nghiên cứu thường xuyên và có nhiều dữ liệu hỗ trợ nhất về hiệu quả của chúng trong việc chăm sóc da.Cha đẻ của ZO Skin Health là bác sĩ Zein Obagi – người đi đầu ứng dụng Retinol vào lĩnh vực làm đẹp. Cái tên của ông đã là một sự bảo hộ cho công nghệ điều trị bằng Retinol theo cách khoa học và hiệu quả nhất.

2. THÀNH PHẦN VÀ CÔNG NGHỆ BÀO CHẾ TỐI ƯU:

Retinol Skin Brightener áp dụng công nghệ Oleosome – hệ thống phóng thích Retinol có kiểm soát:

công nghệ Oleosome
công nghệ Oleosome

Các hạt oleosomes bao gồm những hạt cầu nhỏ kích thước micromet bên trong chứa dầu thực vật và vitaminE, bao bọc bởi lớp màng phospholipid và lớp áo protein. Những hạt này sẽ vỡ ra và giải phóng thành phần bên trong nó trên da theo thời gian, trong đó bao gồm cả những hoạt chất.Không phải tất cả oleosome đều vỡ ra cùng một lần, điều này chính là đặc tính phóng thích có kiểm soát, cho phép hoạt chất hiện diện được trong một khoảng thời gian dài.

Điều chỉnh và kiểm soát đồng thời sắc tố da bởi hệ các chất điều chỉnh sắc tố hiệu quả:

Ngoài hoạt động như một sản phẩm chứa retinol với các công dụng mà retinol mang lại, Retinol Skin Brightener điều chỉnh và kiểm soát đồng thời với các chất làm sáng da khác nhau, tác động đến từng quá trình tổng hợp melanin.

>>> Xem thêm bài viết: 7 Lầm tưởng khi sử dụng Retinoid

Thành phần nổi bật với nhiều nồng mức nồng độ Retinol:

  • Retinol có 3 nồng độ 0,25%; 0,5% và 1% được bọc bằng công nghệ oleosome – Hệ thống phóng thích Retinol có kiểm soát
  • Phức hợp Skin Brightener tác động vào từng giai đoạn tăng sinh melanin – N Acetyl Glucosamine, Soy Isoflavones, Glutathione, AA2G…

3. ĐEM LẠI ĐA TÁC DỤNG VÀ HIỆU QUẢ RÕ RỆT CHO NGƯỜI DÙNG:

  • Phá vỡ sắc tố hiện có và nhanh chóng làm sáng màu da
  • Giúp ức chế hình thành melanin mới
  • Tăng cường bảo vệ và chống oxy hóa hiệu quả
  • Hoạt động dưới dạng không phải hydroquinone thay thế hoặc duy trì sau điều trị Rx.

THAM KHẢO CÁCH LỰA CHỌN NỒNG ĐỘ PHÙ HỢP VỚI TỪNG TÌNH TRẠNG DA:

Kem dưỡng trắng da Zo Skin Health Retinol Skin Brightener
Kem dưỡng trắng da Zo Skin Health Retinol Skin Brightener
  • 0,25%: Dành cho những bạn mới bắt đầu mon men tìm hiểu sử dụng Retinol với mục đích cải thiện sắc tố da nhẹ nhẹ. Hoặc dành cho những tình trạng sắc tố trung bình – nặng hơn nhưng sở hữu làn da nhạy cảm, có tiền sử kích ứng mạnh hoặc bị tổn thương bởi những sản phẩm không rõ nguồn gốc.
  • 0,5%: Dành cho các vấn đề sắc tố từ nhẹ – trung bình. Tác dụng sẽ phụ thuộc vào lượng dùng và tần suất dùng. Nên thử một lượng nhỏ trên da trước và tăng từ từ để giảm tình trạng kích ứng không mong muốn như bong tróc, đỏ rát bạn nhé!
  • 1,0%: Tưởng không mạnh mà….mạnh không tưởng. Trùm cuối có thể gây ra những kích ứng khi mới dùng thậm chí mức độ ngang ngửa Tretinoin 0,05% – 0,1%. Xử lý được tất cả vấn đề trên da từ mụn đến điều chỉnh sắc tố cho những tình trạng trung bình – nặng. Phù hợp cho những làn da đã sử dụng qua những loại Retinoids khác trên thị trường nhưng không thấy hiệu quả.

Tuy nhiên, nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia và được theo dõi trong suốt quá trình dùng để đạt hiệu quả tối ưu.  Các bạn có thể tham khảo sản phẩm phía dưới nhé!

Question and answer (0 comments)