[ ] NGƯỜI ĐỒNG HÀNH THEO TỪNG BƯỚC SKINCARE CỦA BẠN

[ ] NGƯỜI ĐỒNG HÀNH THEO TỪNG BƯỚC SKINCARE CỦA BẠN

SKIN MENTOR là gì?

Skin Mentor là người cố vấn về da, đây là dịch vụ hiện tại được the SkinBox cung cấp miễn phí cho tất cả khách hàng, với mục đích giúp cho các khách hàng sử dụng sản phẩm ĐÚNG – ĐỦ để đạt hiệu quả chăm sóc da cao nhất.
Bạn biết đấy, mỗi người đều sẽ có những câu chuyện, những vấn đề về da hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, dịch vụ tư vấn của Uface đều phải đảm bảo 3 tiêu chí sau:

  • TIỆN LỢI: tiết kiệm thời gian, chủ động liên hệ và nhận được phản hồi nhanh chóng từ chuyên gia trong lĩnh vực điều trị da từ the SkinBox.
  • CÁ NHÂN HOÁ: Chuyên gia sẽ thiết kế liệu trình riêng biệt, có chuyên gia riêng theo dõi suốt quá trình điều trị. Trong đó, chuyên gia của chúng mình đều phải trải qua quá trình tham gia điều trị thực tế về da trong nhiều năm và training kiến thức với chuyên gia trong nước và ngoài nước nghiêm ngặt cả về kiến thức lẫn kỹ năng.
  • BẢO MẬT: Mọi thông tin, hình ảnh của khách hàng đều được lưu trữ an toàn.

3 TIÊU CHÍ trên tạo nên sự khác biệt mà Uface mang lại cho khách hàng. Sử dụng đúng sản phẩm là cách mà chúng ta tiết kiệm được cả về thời gian lẫn tiền bạc.

QUI TRÌNH SKIN MENTOR:

Quy trình skin mentor của Uface skincare
Quy trình skin mentor
Bước 1: Gửi hình da hiện tại:

BƯỚC 1 Quy trình skin mentor của Uface skincare
BƯỚC 1 Quy trình skin mentor

Đừng ngại xấu, vì the SkinBox chúng mình sẽ giữ bí mật hình ảnh về da của bạn. Hãy dùng camera thường chụp góc chính diện, góc mặt bên trái, góc mặt bên phải. Càng chi tiết, càng nhiều hình, càng nhiều góc độ càng tốt nhé!

Bước 2: Cho mình biết tình trạng da của các bạn:

bước 2 Quy trình skin mentor của Uface skincare
bước 2 Quy trình skin mentor

Bước này sẽ giúp chúng mình biết được vấn đề da bạn gặp phải. Lấy ví dụ là “Da mới sử dụng kem trộn nhưng dừng được 2 tháng rồi. Mỏng, yếu và mao mạch bị giãn” hay “Da thường xuyên nổi mụn”. Đối chiếu cùng hình ảnh để tụi mình có thể xác định chính xác hơn cho bạn.

Bước 3: Chia sẻ các sản phẩm hiện đang sử dụng:

bước 3 Quy trình skin mentor của Uface skincare
bước 3 Quy trình skin mentor

Hơn lúc nào hết, chúng mình rất muốn nắm rõ nguyên nhân khiến tình trạng da bạn xấu đi, có phải là do đến từ sản phẩm bạn đang sử dụng hay không. Đặc biệt là có một vài khách hàng dung kem trộn nhưng không biết, và mình có thể ngăn chặn kịp thời và giới thiệu cách hồi phục da nhé.

Bước 4: Nói về nhu cầu cải thiện:

bước 4 Quy trình skin mentor của Uface skincare
bước 4 Quy trình skin mentor

Bước này khá quan trọng, vì chính khách thì mười ý kiến rồi, có thể bạn không cần dưỡng trắng và chỉ tập trung trị mụn, hoặc muốn làn da đạt ngưỡng đẹp nhất trong cuộc đời… Dựa vào những dữ kiện này để tụi mình lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thay đổi của bạn.

Bước 5: Chia sẻ lịch sinh hoạt, kế hoạch mang thai (nếu có):

bước 5 Quy trình skin mentor của Uface skincare
bước 5 Quy trình skin mentor

Lịch sinh hoạt hoặc kế hoạch mang thai có thể ảnh hưởng một phần đến hiệu quả điều trị của bạn, do đó, hãy chia sẻ thật đầy đủ và chi tiết những vướng mắc của bạn liên quan đến.

Vậy là chỉ sau 5 bước, the SkinBox sẽ bắt đầu kiểm tra và phác thảo liệu trình điều trị dành cho bạn. Tuy đây là 5 bước cơ bản nhưng mình vẫn luôn hoan nghênh nếu khách đưa ra thêm những dữ kiện chi tiết và đầy đủ hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị da chúng mình tự tin có thể cho bạn một làn da khoẻ đẹp.

Question and answer (0 comments)